Tôn Vina Hải Phòng – tôn uy tín chất lượng!

Tôn mạ màu Hải Phòng là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Tôn Vina Hải Phòng, với thành phần chính nguyên liệu chính từ thép băng cán nguội, trải qua nhiều quy trình công đoạn khác nhau như: tẩy rỉ, ủ mềm, mạ kẽm, làm nguội, mạ màu và được đóng gói theo dạng cuộn.

Tôn mạ màu Hải Phòng

Tôn mạ màu Hải Phòng là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Tôn Vina Hải Phòng, với thành phần chính nguyên liệu chính từ thép băng cán nguội, trải qua nhiều quy trình công đoạn khác nhau như: tẩy rỉ, ủ mềm, mạ kẽm, làm nguội, mạ màu và được đóng gói theo dạng cuộn.

Hiện nay tôn mạ màu Hải Phòng được ứng dụng phổ biến trong các ngành xây dựng công nghiệp, dân dụng và sản xuất công nghiệp trong và ngoài thành phố Hải Phòng. Được làm chủ yếu bằng thép mạ kẽm, sơn phủ bởi lớp sơn màu nhằm làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Loại tôn này còn được gọi với nhiều tên gọi khác như tôn bọc thép, thép mạ màu,…

Tham khảo: Tôn mạ màu Hải Phòng

tôn vina hải phòng

Tôn xốp cách nhiệt

Tôn xốp cách nhiệt là một trong những vật liệu bán chạy nhất của Tôn Vina Hải Phòng, với vai trò không thể thiếu trong các công trình xây dựng, loại tôn này được rất nhiều gia chủ và chủ thầu lựa chọn cho công trình nhà ở cá nhân cũng như công trình công cộng.

Với khí hậu nóng ẩm của nước ta thì lựa chọn tôn cách nhiệt là giải pháp hữu hiệu, loại tôn này có khả năng cách âm tốt, hạn chế tiếng ồn, chống thấm, chống rêu mốc.

Tôn Vina Hải Phòng chuyên cung cấp các loại tôn cách nhiệt được rất nhiều chủ thầu và các đơn vị đối tác tin tưởng lựa chọn, đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi lớn dành cho các chủ đầu tư, chủ thầu, …giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng như mong muốn.

Tham khảo: tôn xốp cách nhiệt

tôn xốp cách nhiệt

Tôn Ruby Vina sóng ngói

Tôn Ruby Vina 6.5 sóng ngói được công ty Tôn Vina Hải Phòng nghiên cứu và cải tiến từ những dòng sóng ngói thông thường. Chúng tôi luôn luôn tìm tòi, sáng tạo để cho ra một sản phẩm hoàn hảo về công năng cũng như hiệu năng sử dụng, đảm bảo vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm đã có trước đó. Tôn Ruby Vina sóng ngói giúp cải thiện độ chống tràn, tăng độ cứng của sản phẩm.

Tham khảo: Tôn Ruby Vina 6.5 sóng ngói

Tôn chấn vòm

Tôn chấn vòm là sản phẩm được Tôn Vina Hải Phòng sản xuất dùng để làm mái vòm, nóc gió cho các công trình nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp hay mái hiên tạo độ thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Tham khảo: tôn chấn vòm

Tôn sóng vuông

Tôn sóng vuông được Tôn Vina Hải Phòng sản xuất với công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất cho mái và vách nhà dân dụng, các công trình nhà thép tiền chế.

Khách hàng khi đến với Tôn Vina Hải Phòng sẽ được tùy ý lựa chọn sản phẩm, màu sắc tôn dưới sự tư vấn nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng.

Tham khảo: tôn sóng vuông và những điều cần biết

tôn sóng vuông

 

Hiện tại, xưởng tôn Vina Hải Phòng đang cung cấp đầy đủ các loại tôn mà chúng tôi giới thiệu trên đây, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Trân trọng cảm ơn.

TÔN VINA HẢI PHÒNG